CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ NỘI THẤT AHV
Cửa hàng số 01 : Số 36 Lê Trọng Tấn, Quận Đống Đa, Hà Nội
Cửa hàng số 02 : Số 112B Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - HN.
Cửa hàng số 03: Số 70, Đội cung, Thành phố Vinh, Nghệ An.
Kho: 168 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐIỆN THOẠI: _ HÀ NỘI: 0973.88.69.69

Mẫu thạch cao nhà bếp

.
Con đường ngắn nhất dẫn đến Trái tim chính là dạ dày; Không phải đơn thuần mà tính đúng đắn của câu nói này được xác thực đối với mọi tầng lớp con người. Nhu cầu ăn, mặc, ở mặc dù không còn là những vấn đề căng thẳng trong cuộc sống hiện đại nhưng đây là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống nội nhật của bất kỳ người nào. Chính vì lẽ đó, khi sửa soạn nấu ra một bữa ăn ngon thì chính người phục vụ nấu ăn đã ít nhiều chiếm được tình cảm của người được nếm thử. Và một trong những yếu tố khách quan không thể thiếu để người vào bếp tôn lên được những hương vị thơm ngon của thức ăn chính là một căn phòng bếp tiện nghi, đẹp đẽ. 
Công ty Nội thất Vietsky xin được trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng những mẫu nhà bếp xinh đẹp, đầy đủ tiện nghi để các Quý bà(ông) nội trợ có thể tham khảo để xây dựng riêng cho mình một thế giới chế biến ẩm thực:
MH: PB-01
 Nếu có không gian kết hợp được với mặt thoáng bên ngoài lý tưởng như các sông, hồ, hay mặt thoáng lớn thì có thể áp dụng thêm loại hình thiết kế như dưới đây:


Có thể dùng loại trần gỗ để thay thế bằng thạch cao nếu Quý khách hàng có ý thích:


Kết hợp bếp ăn liền với dãy bàn ăn tạm ngay tại chỗ, vừa thú vị được xem đầu bếp gia đình trổ tài lại có thể để thực khách thưởng thức ngay nhưng hương vị đồ ăn còn  nóng hổi bốc lên trên đĩa.

Với những ngôi nhà không có diện tích đủ lớn để ngăn riêng từng phòng riêng biệt hoặc thích hòa trộng nhiều chức năng trong cùng 1 gian nhà thì Quý khách hàng có thể áp dụng hình thức kết hợp xen lẫn giữa các loại tính năng của các phòng như:

Trên đây là những shot hình tiêu chuẩn bên Công ty Nội thất Vietsky đưa ra mời quý khách tham khảo tạm thời, nếu quý khách yêu cầu tăng thêm nhu cầu thì xin liên lạc theo:
Mr. Thế Anh. SĐT: 0983733105

1 nhận xét: